Super Renders Farm rất vui mừng thông báo rằng bản cập nhật mới nhất của chúng tôi, Maya 2020 đã có mặt trên hệ thống. Hiện tại Super Renders Farm đã hỗ trợ render các dự án Maya 2020.

Maya 2020 bao gồm animation mới , rendering, effects, modeling, rigging advancements và nhiều tính năng khác . Bạn có thể đăng nhập và trải nghiệm cập nhật mới ngay bây giờ.

Dựa trên các tính năng tuyệt vời của animation được giới thiệu trong Maya 2019. Maya 2020 bổ sung hơn 60 bản cập nhật mới mà các animators sẽ quan tâm trong công việc hàng ngày của họ. Bản phát hành cũng bao gồm Arnold 6, hiện có thể được sử dụng để kết xuất sản xuất trên cả CPU và GPU, cũng như cải tiến hiệu suất đáng kể và các tính năng mô phỏng mới cho Bifrost, môi trường lập trình trực quan trong Maya.

Những điểm nổi bật của Maya 2020 bao gồm:

  • Hơn 60 tính năng animation và cập nhật cho graph editor và thanh trượt thời gian .
  • Cached Playback  : Trải nghiệm animation playback nhanh hơn và dễ dự đoán kết quả hơn với các chế độ preview mới,  layered dynamics caching , và hiệu quả hơ image planes. .
  • Animation bookmarks  : Đánh dấu, sắp xếp và điều hướng thông qua các sự kiện cụ thể trong phạm vi frame playback và khung thời gian.
  • GPU Arnold : Truy cập Arnold 6 để kết xuất sản xuất trên CPU và GPU.
  • Bifrost cho Maya : Cải thiện hiệu suất đáng kể, hỗ trợ Cached Playback và các ràng buộc MPM cloth mới, mang lại nhiều sức mạnh hơn cho môi trường lập trình trực quan.
  • Cải thiện chế độ xem : Tương tác với và chọn dense geometry hoặc một số lượng lớn các meshes nhỏ hơn ,nhanh hơn viewport and UV editors. .
  • Cải tiến mô hình hóa : với các tính năng mới Remesh và Retopologize, giúp dành nhiều thời gian hơn cho việc mô hình hóa và ít thời gian hơn để làm sạch các mô hình của bạn.
  • Cải tiến Rigging  : Đơn giản hóa rig và character TD , hoạt động với luồng công việc dựa trên ma trận, các nút để theo dõi chính xác các vị trí trên deforming geometry và new GPU-accelerated wrap deformer.
Maya 2020
Maya animation bookmarks.

Maya animation bookmarks.

maya 2020
Điều khiển âm lượng trong Maya

Điều khiển âm lượng trong Maya

maya 2020
Ràng buộc Maya Bifrost MPM cloth

Ràng buộc Maya Bifrost MPM cloth

maya 2020
So sánh maya 2019 và maya 2020

Maya image plane caching

maya 2020
Maya layered dynamics caching

Maya layered dynamics caching

maya 2020
Lệnh maya rivet

Lệnh Maya rivet mới

Tham khảo thêm một số bài viết:

Nguồn: Dan Sarto 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*