Bảng Giá

Giá dịch vụ Render Farm

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tùy chỉnh.
Thiết kế để phục vụ các yêu cầu cụ thể của bạn.

CPU Rendering

100 Đồng

GHZ-giờ

CPU: 2x Intel Xeon E5-2699 V4

RAM: 64GB – 256GB

(45.000 Đồng/Server/Giờ)

GPU Rendering

75 Đồng

Octanebench-giờ

Graphic Card: NVIDIA RTX 4090

VRAM: 24GB

(90.000 Đồng/Card/Giờ)

Dự án lớn

Liên hệ

Không giới hạn số nodes trên mỗi công việc

GB RAM theo yêu cầu

Hỗ trợ nhóm dự án

Cài đặt plugin tùy chỉnh

Ưu Đãi

Giảm giá sẽ tự động áp dụng khi mua tín dụng render.
Mua render credits càng nhiều, mức giảm giá càng cao – lên đến 40%.

Render Credits
Giảm giá
Chi phí
Bạn tiết kiệm (ít nhất)
100
5%
$95
$5
500
10%
$450
$50
1,000
15%
$850
$150
5,000
20%
$4000
$1000
10,000
30%
$7000
$3000
50,000
40%
$20000
$30000

Phương thức thanh toán

Thẻ tín dụng
Các phương thức bổ sung
Chuyển khoản
Thẻ tín dụng
Các phương thức bổ sung
Chuyển khoản

Lựa chọn giá và thanh toán

Render Credit là đơn vị tính giá dành cho người dùng Super Renders Farm. Một credit tương đương với 1 đô la.

Hãy tưởng tượng bạn có một máy tính với một CPU duy nhất chỉ có một lõi. Khi máy tính của bạn mất một giờ để hoàn thành, thời gian tính toán đã tiêu thụ được gọi là 1 GHz-giờ. Tất nhiên, máy tính của chúng tôi có nhiều lõi hơn 1 và tất cả đều chạy ở tốc độ đồng hồ cao hơn 1GHz, nhưng khái niệm về GHz-giờ vẫn áp dụng. Chúng tôi lấy số lõi, nhân với tốc độ đồng hồ của các lõi đó, nhân với thời gian render trên CPU đó, nhân với tỷ lệ điện năng mà bạn chọn khi gửi công việc ($0.005/GHz-giờ) Điều đó sẽ bằng tổng chi phí của công việc của bạn. Chúng tôi đã thêm một công cụ ước tính chi phí render vào trang Giá cả của chúng tôi để giúp bạn thực hiện toán học.

Bạn luôn có thể liên hệ với đội ngũ hỗ trợ trực tuyến của chúng tôi để được giúp đỡ. Vui lòng gửi cho chúng tôi một phiếu hỗ trợ với số điểm bạn vừa mua và 4 chữ số cuối cùng của thẻ tín dụng hoặc tài khoản Paypal của bạn.

Bạn có thể thanh toán qua THẺ VISA, THẺ TÍN DỤNG, Paypal hoặc bằng cách chuyển tiền trực tiếp vào thẻ. Chúng tôi cũng có thể làm việc thông qua hợp đồng với các tổ chức pháp lý và thanh toán không dùng tiền mặt qua chuyển khoản ngân hàng.

Hệ thống nền tảng trang trại render sẽ tạm dừng tất cả các công việc render của bạn khi số dư tài khoản đạt 0 Render Credit. Lúc này, bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi sẽ thông báo cho bạn nạp thêm tiền vào tài khoản để tiếp tục render.

Trang trại render của chúng tôi sẽ tính phí dựa trên số GHz-giờ bạn sử dụng, với giá cơ bản là $0.004/GHz-giờ. Chúng tôi đề xuất sử dụng công cụ máy tính của chúng tôi để ước tính chi phí render của bạn.

Giá render từ $0.004 đến $0.016 cho mỗi GHz-giờ dựa trên sự ưu tiên bạn đã chọn, nhưng chúng tôi luôn cung cấp chương trình giảm giá lên đến 40% Xem chi tiết về giá cả và các chương trình giảm giá của chúng tôi.

Render credits của bạn SẼ KHÔNG BAO GIỜ HẾT HẠN, bạn có thể sử dụng render credits có sẵn bất kỳ lúc nào để render các dự án trong tương lai của bạn.

Chúng tôi rất tiếc phải thông báo rằng trong các trường hợp bình thường, chúng tôi sẽ không hoàn tiền cho bất kỳ gói nào hoặc bất kỳ tín dụng chưa sử dụng nào còn tồn đọng từ các công việc render của bạn.

Do vì vậy, hãy nhớ kiểm tra các tệp của bạn trước khi gửi chúng để render cuối cùng. Chúng tôi cũng không cung cấp hoàn tiền cho các lỗi như và không giới hạn ở những điểm sau đây

Cài đặt không đúng hoặc độ phân giải đã được xác định trước đó bởi khách hàng.
Đánh giá thời gian render thấp hơn thực tế.
Không theo dõi công việc render.
Thiếu texture.
Chọn sai các khung hình, máy ảnh hoặc lớp.
Tuy nhiên, trong trường hợp thất bại liên quan đến hệ thống render của chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện các điều chỉnh tín dụng cần thiết