Video hướng dẫn

Video hướng dẫn sử dụng Render Farm

Hướng dẫn - Render 3Ds Max

Cách render dự án 3ds Max trên Super Renders Farm. Hướng dẫn chi tiết render bằng 2 phương pháp: qua website và qua Client App

Play Video

Hướng dẫn - Render Maya

Trong video này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua quá trình render một dự án Maya bằng cách sử dụng ứng dụng máy tính SuperRenders và render trực tiếp trên trang web.

Play Video

Hướng dẫn - Render Cinema 4D

Hướng dẫn từng bước thể hiện quá trình render một dự án trên trang trại render đám mây SuperRenders bằng Cinema 4D.

Play Video

Hướng dẫn - Render Blender

Khám phá sự tích hợp hoàn hảo của Blender với trang trại render tiên tiến của chúng tôi. Video hướng dẫn toàn diện này sẽ trang bị bạn với tất cả kiến thức cần thiết để dễ dàng và nhanh chóng render các dự án Blender của bạn tại SuperRenders.

Play Video

Simulate Local Path

Chúng tôi cung cấp một tính năng đặc biệt tên là "Simulate local path" giúp người dùng có thể mô phỏng lại đường dẫn tuyệt đối khi tải tệp lên render farm. Bạn có thể tải tệp hoặc thư mục của mình lên hệ thống của chúng tôi bằng hai cách: sử dụng Client App hoặc qua website. Để hiểu rõ hơn về cách sử dụng tính năng này, hãy xem video hướng dẫn chi tiết

Play Video

Troubleshoot - Remote Desktop

Tính năng "Troubleshoot Machine" là công cụ giúp bạn khắc phục các sự cố render một cách dễ dàng. Trong video này, chúng tôi sẽ chỉ bạn cách sử dụng công cụ này một cách hiệu quả. Bạn sẽ học được cách tìm ra nguyên nhân cơ bản gây ra sự cố, cách lựa chọn giải pháp phù hợp và cách thực hiện những giải pháp đó giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức trong quá trình xử lý các vấn đề render.

Play Video

Tùy chỉnh Render Node

Chúng tôi đã phát triển "Render Node Machine" để bạn có thể dễ dàng tạo render node mới của mình. Bạn có thể tự cài đặt phần mềm, công cụ render và các plugin cần thiết trước khi bắt đầu quá trình render. Điều này giúp loại bỏ các sự cố thường gặp do sự không tương thích giữa phiên bản phần mềm và công cụ render hoặc plugin mà bạn sử dụng trong dự án với cấu hình mặc định của render farm.

Play Video

Giảm giá lên đến 40% cho tất cả các dự án CPU và GPU

Nhanh tay đăng kí và nhận 25 credits render miễn phí.