Thời gian

Điều đầu tiên bạn nghĩ khi nhắc đến rendering là gì? Nhiều
người được hỏi đều trả lời rằng đó là việc phải chờ đợi quá lâu. Rendering được
coi là một trong những quá trình tiêu tốn nhiều quỹ thời gian nhất khi thực hiện
một dự án 3D. Trung bình để render 1000 -1200 frames bạn cần ít nhất 8h đồng hồ
(thời gian có thể dài hơn tùy thuộc vào độ phức tạp của frames).

Chính vì mất quá nhiều thời gian để chờ đợi nên rendering được coi là quá trình gây áp lực và đau đầu nhất, đặc biệt khi deadline đang đến gần.

Lỗi hoặc các sự cố kĩ thuật

Máy tính bị lỗi (giật lag, crash…) hay gặp sự cố là vấn đề phổ biến thường xuyên xảy ra trong quá trình rendering. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, trong đó có thể kể đến như thiếu dung lượng RAM, gặp vấn đề về tản nhiệt, mất điện… Thử tưởng tượng bạn phải mất công tìm hiểu để khắc phục hay thậm chí là thực hiện render lại từ đầu sẽ như thế nào. Đây thực sự là cơn ác mộng đối với bất cứ ai.

Tận dụng hết tài nguyên của máy

Rendering đồng nghĩa với việc bạn phải sử dụng toàn bộ tài nguyên của máy.Thay vì có thể làm được nhiều việc trong cùng một khoảng thời gian thì giờ đây máy của bạn chỉ phục vụ được duy nhất quá trình rendering. Điều này ảnh hưởng ít nhiêù đến tiến độ cũng như năng suất công việc

Giờ đây, bạn không còn phải mất quá nhiều thời gian để chờ đợi render,lo lắng phát sinh lỗi hay các sự cố ngoài ý muốn và có thể sử dụng máy tính của mình cho các công việc khác với dịch vụ cloud render farm của Super Renders Farm. Chúng tôi là đơn vị cung cấp giải pháp cloud render rẻ nhất thế giới với hệ thống ổn định, tốc độ nhanh chóng cùng sản phẩm vô cùng chất lượng.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*