Ngành thiết
kế đồ họa tại Việt Nam hiện nay đang rất phát triển , hàng ngàn dự án film đã áp
dụng những kỹ xảo đồ họa 3d trong năm qua , và để hoàn thiện những  những bộ film có đồ họa phức tạp ,người thiết
kế cần phải thực hiện quá trình” kết xuất” 
hay còn gọi là “rendering” .

Việc xây dựng
một hệ thống phục vụ cho việc rendering tiêu tốn hàng trăm triệu đồng.Tuy nhiên
với Super render farm bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được khoản phí này cho dự
án của mình.

Khái quát về Super Renders Farm.

Ra đời vào năm 2010 , là công ty của Mỹ cung cấp dịch vụ cho thuê render farm , Super Renders Farm là đội ngũ tiên phong , đi đầu trong việc áp dụng công nghệ Cloud Rendering – kết xuất đồ họa trực tuyến. Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, SRF Team luôn được nhiều khách hàng đánh giá  :“Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ render farm tốt nhất nước Mỹ “

Dịch vụ Cloud Rendering Service

Super Render Farm sở hữu một hệ thống máy tính hiện đại với hơn 3000 render nodes  Dual Xeon 16-32 Core, 3.0 ghz , RAM từ 32GB  tới 96GB , CISCO Switch với bảng nối đa năng 720GB/s, kết nối 20Gb/s với máy chủ lưu trữ. Hệ thống máy tính tập trung vào tốc độ xử lý đem lại hiệu quả cao nhất trong quá trình rendering , hoàn thành lượng công việc lớn trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Sử dụng công nghệ “Cloud Render” người dùng chỉ cần tải các file dự án của mình lên hệ thống  của công ty , từ đó hệ thống sẽ tự đồng bộ các tệp thư mục và bắt đầu quá trình rendering .Qúa trình kết xuất đồ họa trở nên đơn giản và tối ưu hơn bao giờ hết với Render farm

Nhà cung cấp dịch vụ render thuê chi phí rẻ nhất.

Super renders farm có nhiều mức giá hỗ trợ người dung , tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng các mức giá được đưa ra là :

Đồng : 0,004
$ GHz/h với 10 nodes cho công việc , 32 GB RAM

Bạc : 0,008
$ GHz/h với 100 nodes cho công việc , 32-96 GB RAM

Vàng : 0,016
$ GHz/h với  hơn 250 nodes cho công việc
, 32-96 GB RAM

Chi phí render dao động từ 0,004$ tới 0,016$ trên mỗi giờ , tuy nhiên SRF Team luôn cung cấp những chương trình khuyến mại lên tới 40%  vì vậy giá thấp nhất có thể lên tới 0,0032 $ mỗi giờ . Đây là một mức giá mềm hơn so với nhiều nhà cung cấp dịch vụ thuê render farm hiện nay.

Để xây dựng render farm bạn phải mất hàng trăm triệu cho hệ thống máy tính và hàng loạt chi phí phát sinh khác như chi phí đầu tư không gian , chi phí điện… bởi vậy sử dụng dịch vụ của Super Renders Farm tiết kiệm được nguồn ngân sách rất lớn cho dự án của bạn.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*