Tại sao nên lựa chọn Super Renders Farm để render dự án của bạn?

Với sự phát triển của công nghệ đồ họa cùng nhu cầu sử dụng render farm ngày càng tăng cao, ngày càng nhiều đơn vị cung cấp dịch cho thuê render farm xuất hiện trên thị trường. Super Renders Farm tự tin là một trong những render farm uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu lí do tại sao bạn nên chọn Super Renders Farm cho những project sắp tới.

Chi phí cạnh tranh nhất

Chi phí render trên hệ thống của Super Renders Farm chỉ 15.000đ/máy/h, đây được coi là mức giá thấp nhất trên thị trường hiện nay (rẻ hơn 20% so với các đơn vị cùng cung cấp dịch vụ khác và rẻ hơn 90% so với thuê máy workstation). Không giống các farm khác, tại Super Renders Farm, chi phí render được tính toán thông minh và chính xác theo thời gian sử dụng dịch vụ. Chúng tôi cũng cung cấp cho khách hàng các gói dịch vụ: Bronze (10 máy render),  Silver (100 máy render), Gold (>250 máy render), Large (không giới hạn số lượng máy), phù hợp với nhu cầu và các mục đích sử dụng khác nhau.

Ngoài ra, Super Renders Farm còn nhiều chính sách tài trợ cho những dự án phi lợi nhuận, đào tạo, giáo dục… nhằm hỗ trợ và phát triển cộng đồng đồ họa.

Hệ thống máy render quy mô, hoạt động ổn định

Chắc chắn với mỗi khách hàng khi sử dụng dịch thuê render 3d , chất lượng của hệ thống máy là một trong những điều đầu tiên để lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ, bởi đây là yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến thời gian render. Đặc biệt với khách hàng có những dự án lớn, mất nhiều thời gian cho các quá trình khác (lên ý tưởng, thiết kế, chỉnh sửa,..), render là bước cuối cùng để hoàn thiện sản phẩm, và đây cũng là quá trình tiêu tốn nhiều thời gian cũng như dễ phát sinh lỗi nhất  . Tuy nhiên, với hệ thống 1000 render server Dual XEON E5 2670 V2, RAM 32-96Gb, chúng tôi luôn đảm bảo quá trình render dự án của bạn diễn ra nhanh chóng và ổn định. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật viên và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ 24/7 cho dự án của bạn (bao gồm ngày nghỉ và những dịp lễ tết), đảm bảo qá trình render ổn định, hạn chế lỗi hay trục trặc kĩ thuật.

Phần mềm hỗ trợ

Hiện nay, Super Renders Farm đang hỗ trợ rất nhiều các phần mềm, plugin phổ biến trên thế giới, liên tục nâng cấp và cập nhật những phiên bản mới nhất của phần mềm. Ngoài ra, chúng tôi cũng tìm hiểu và cài đặt các phần mềm theo yêu cầu, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đa đạng của khách hàng.

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật hay NDA (Non-disclosure agreement) là thỏa thuận giữa ít nhất hai bên về tài liệu, kiến thức hoặc thông tin bí mật mà các bên muốn chia sẻ với nhau cho các mục đích nhất định,  giúp hạn chế tối đa rủi ro thông tin. Tuy nhiên, hiện nay yếu tố này vẫn chưa được chú trọng trong hợp đồng sử dụng dịch vụ render farm tại Việt Nam. Với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Super Renders Farm luôn ký kết NDA nhằm đảm bảo độ an toàn các dự án đặc biệt là những dự án lớn cần độ bảo mật cao.

Tham khảo những bài viết liên quan:
Những vấn đề thường gặp trong quá trình rendering
Những phần mềm kết xuất được đánh giá tốt nhất hiện nay
Lưu ý khi dựng render farm cá nhânTrả lời