Sáng 25/03, Super Renders Việt Nam đã triển khai và thực hiện ký kết hợp tác Online với FPT Arena Multimedia. Việc này sẽ tránh được việc tập trung đông người, hạn chế những diễn biến nguy hiểm, khó lường của dịch Covid-19.

Tham dự lễ ký kết thỏa thuận hợp tác Online, về phía Super Renders Việt nam có sự góp mặt của ông Tạ Đức Phương – Giám đốc. Về phía FPT Arena Multimedia (cơ sở Hà Nội, Việt Nam) là sự tham gia của bà Nguyễn Phương Anh – Giám đốc, chị Trần Hường – Trưởng phòng Hợp tác Doanh nghiệp.

Super Renders Việt Nam tài trợ miễn phí render 100% cho sinh viên FPT Arena Multimedia
Bà Nguyễn Phương Anh (phải) cùng chị Trần Hường (trái) đang trao đổi thêm về thỏa thuận cùng cách thức để sinh viên FAN sử dụng hệ thống render miễn phí được nhanh chóng và thuận tiện nhất.
Super Renders Việt Nam tài trợ miễn phí render 100% cho sinh viên FPT Arena Multimedia
Ông Tạ Đức Phương cảm thấy rất vui mừng khi trở thành đối tác tiên phong đem tới dịch vụ render tiện ích hoàn toàn miễn phí dành cho sinh viên FAN. Trước mắt chương trình sẽ triển khai thí điểm tại cơ sở Hà Nội.

Nhanh chóng trao đổi công việc và cùng thống nhất các thỏa thuận hợp tác trước khi đặt bút ký kết, theo đó sinh viên FPT Arena Multimedia đang theo học học kỳ “Làm phim Kỹ thuật số và Thiết kế Game (Kỳ 3)”và “Làm phim Hoạt hình 3D (Kỳ 4)” có thể sử dụng tài khoản email của nhà trường (Email FPT) để đăng nhập hệ thống của Super Renders Viêt Nam miễn phí, tải lên sản phẩm cần render, sau đó hệ thống sẽ trả lại kết quả chỉ sau một thời gian ngắn.

Super Renders Việt Nam tài trợ miễn phí render 100% cho sinh viên FPT Arena Multimedia
Ông Tạ Đức Phương đang đặt bút ký vào bản thỏa thuận tại văn phòng công ty để gửi lại cho FPT Arena Multimedia vào sáng nay 27/03/2020.

Được biết, Super Renders Việt Nam có khoảng 3000 CPU với tốc độ render nhanh hơn 1000 lần chỉ với $0,004/Ghz-hr. Nhưng đối với sinh viên FAN, việc render qua đây sẽ hoàn toàn miễn phí. Thao tác nhanh chóng, đơn giản chỉ với một cú click chuột đã có thể rút ngắn thời gian công việc render từ 30 ngày xuống còn 1 giờ, 2 ngày xuống còn 10 phút hoặc nhanh hơn thế nữa.

Đặc biệt Super Renders cam kết bảo mật thông tin và sản phẩm của các bạn sinh viên (chính sách bảo mật NDA) đã sử dụng render tại hệ thống.

Ngoài ra sinh viên sẽ được tham dự các chương trình hội thảo, workshop, talkshow về cách thức thực hiện render với đầy đủ hướng dẫn trực tiếp từ các chuyên gia tại Super Renders Việt Nam. Đây thực sự là 1 lợi thế và là một “cuộc cách mạng” về render dành cho sinh viên thực hiện các dự án phim điện ảnh, phim hoạt hình hình 3D tại FPT Arena Multimedia (Cơ sở Hà Nội.)

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*