Những đơn vị cung cấp dịch vụ cloud render farm hàng đầu.

Trên thế giới hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cloud render farm, tuy nhiên chỉ một số ít trong đó nhận được sự đánh giá cao của phần lớn khách hàng. Hãy cùng điểm qua những cái tên đã xây dựng được thương hiệu trong cộng đồng cho thuê render farm hiện nay.

Rebus Farm

Là một chi nhánh nhỏ trực thuộc công ty Rebus Media, Rebus Farm chính thức góp mặt trong thị trường cung cấp dịch vụ cloud rendering chuyên nghiệp vào năm 2006.

Hệ thống 1200 DUAL Intel i9-7980XE với 20 cores RAM 256GB của Rebus Farm được đánh giá là hệ thống máy tính cấu hình mạnh nhất trên thế giới hiện nay. Nhờ đó, doanh nghiệp không chỉ đáp ứng nhu cầu của các cá nhân mà những đối tác với dự án lớn cũng tin tưởng lựa chọn  Rebus Farm như nhà cung cấp dịch vụ render farm hàng đầu.

Ngoài ra, Rebus Farm đang nỗ lực không ngừng đầu tư vào phát triển công nghệ, nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Điển hình là cho ra mắt Farminizer Software, tích hợp render vào trong ứng dụng của người sử dụng, cho phép người dùng quyền truy cập vào hệ thống render farm từ bên trong ứng dụng 3D của họ.W

Website: https://us.rebusfarm.net/en/

Super Renders Farm

Tiếp theo là Super Renders Farm, có trụ sở tại Fullerton, California, Mỹ. Giống như các cái tên trong danh sách này, hệ thống máy tính  với cấu hình siêu khủng (hơn 1000 render server Dual XEON E5 2670 V3, RAM 96Gb ) là một trong những yếu tố đầu tiên để khách hàng tin tưởng lựa chọn Super Renders Farm.

Bên cạnh đó, nhiều chính sách ưu đãi về giá đang được Super Renders Farm áp dụng. Chỉ với 15.000đ/giờ/server, những dự án với số lượng frames lớn cần render, có thể tiết kiệm đến hàng trăm triệu đồng.

Trung tâm chăm sóc khách hàng của Super Renders Farm cũng hoạt  động hiệu quả và liên tục hỗ trợ khách hàng, giúp quá trình render diễn ra ổn định và khắc phục được ngay những sai sót về kỹ thuật.

Hiện tại, Super Renders Farm đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam với tên gọi công ty TNHH Super Renders Việt Nam, hứa hẹn mang đến cho khách hàng trong nước những trải nghiệm sử dụng công nghệ hiện đại cùng dịch vụ khách hàng chất lượng và mức giá vô cùng hợp lý.

Website: https://superrendersfarm.vn/

Địa chỉ: 22 Thành Công, Quận Ba Đình, Hà Nội

Contact :

Mr Gary: 0987639384                  Miss Anna: 0986421133                  Mr Robert: 0912894722

Fox Render Farm

Fox Render Farm được thành lập năm 2009 tại Trung Quốc với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ họa máy tính, từng làm việc cho các thương hiệu nổi tiếng như: Disney, Lucasfilm, Dreamworks, Sony…

Hệ thống 3000 DUAL Intel E5 2660 với 16 cores RAM 256 GB, Fox Render Farm đã và đang cung cấp dịch vụ cho hơn 100.000 đối tác, khách hàng trên khắp thế giới, chủ yếu là các nhà sản xuất phim hay studio hoạt động trong lĩnh vực giải trí. Đặc biệt, trong số đó, 2 đơn vị đã chiến thắng giải thưởng danh giá Oscar.

Năm 2015, Fox trở thành đối tác chiến lược của Aliyn (Alibaba Cloud Computing) chính thức cung cấp dịch vụ visual cloud computing… đánh dấu sự phát triển và mở rộng thị trường của công ty.

Website: https://www.foxrenderfarm.com/

RANCH Computing

Góp mặt cuối cùng trong danh sách là một công ty cho thuê render farm đến từ Pháp, RANCH Computing. Thành lập từ năm 2006, đến nay với gần 15 năm kinh nghiệm, RANCH Computing đang dần khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ render farm nhiều cạnh tranh và thách thức.

Ngoài thống máy móc hiện đại (25 DUAL Xeon E5-2967A-V4 với 32 cores RAM 256GB), điểm mạnh của  RANCH Computing chính là dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng. Có rất nhiều khách hàng đánh giá cao sự hỗ trợ của bộ phận chăm sóc khách hàng cũng như đội ngũ kỹ thuật của công ty.

Website: https://www.ranchcomputing.com/frTrả lời