Tiêu chí đánh giá một nhà cung cấp dịch vụ render farm hiệu quả

Hiện nay, trên thị trường, xuất hiện ngày càng nhiều các đơn vị cho thuê render farm. Tuy nhiên, để lựa chọn được nhà cung cấp đáp ứng được điều kiện và nhu cầu sử dụng của khách hàng không không phải là điều dễ dàng. Với 3 tiêu chí dưới đây, bài viết hi vọng sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan nhất và tìm được cho mình nhà cung cấp phù hợp.

Trình độ chuyên môn kỹ thuật cao:

Yếu tố này giúp đảm bảo hoàn thành công việc với hiệu quả cao, đặc biệt đối với các dự án với quy mô lớn. Điều bắt buộc đối với các nhà cung cấp dịch vụ render farm chuyên nghiệp đó là đảm bảo quá trình render diễn ra ổn định, giải quyết và khắc phục các lỗi phần mềm hoặc plugins. Đây cũng là tiền đề để nâng cao khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp cho thuê render farm.

Hệ thống phục vụ chuyên nghiệp:

Hệ thống các cụm máy chủ cao cấp, mạng lưu trữ truy xuất dữ liệu băng thông cao, thiết bị giám sát và kiểm soát hoạt động hiệu quả… chính là thước đo tính chuyên nghiệp của các đơn vị cung cấp dịch vụ render farm.

Điều
mà khách hàng quan tâm khi tìm đến dịch vụ render farm chính là tốc độ render
và hệ thống máy móc chuyên nghiệp chính là chìa khóa để giải quyết vấn đề đó.
Đây cũng là lí do tại sao các nhà cung cấp luôn cố gắng nâng cấp và phát triển
trang thiết bị, nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về công nghệ.

Chi phí:

Bên cạnh chất lượng dịch vụ thì giá chính là một yếu tố quan trọng khi lựa chọn  nhà cung cấp dịch vụ render farm. Mỗi đơn vị cung cấp đều có mức giá nhất định, tuy nhiên, khách hàng nên tìm hiểu và cân nhắc kỹ lưỡng để tiết kiệm được tối đa chi phí.

Super Renders Farm được đánh giá là nhà cung cấp dịch vụ render farm tốt nhất


công ty cung cấp dịch vụ cloud render farm hàng đầu hiện nay, Super Renders
Farm đã có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng.

Đội ngũ kỹ thuật viên với trình độ và chuyên môn cao,  luôn hỗ trợ 24/7 và khắc phục khi phát sinh sự cố, giúp quá trinh render diễn ra ổn định và nhanh chóng.

Với kinh nghiệm nhiều năm phục vụ khách hàng khắp nơi trên thế giới, Super Renders Farm được trang bị hệ thống hơn 1.000 render server Dual XEON E5 2670 V3, RAM 96Gb , trong khi các đơn vị khác chỉ sở hữu từ 160- 200 server.

Chi phí dịch vụ tại Super Renders Farm chỉ 15.000đ/giờ/server, so với các đơn vị cung cấp dịch vụ trong và ngoài nước khác (dao động từ 18.000VNĐ – 25.000VNĐ/giờ/server), đây được coi là mức giá thấp nhất thị trường. Ngoài ra, Super Renders Farm còn áp dụng rất nhiều chính sách ưu đãi và hỗ trợ giá dành cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*