Dịch vụ render 3d đang dần trở thành xu hướng chung được nhiều công ty thiết kế, đồ họa ưa chuộng. Bởi sự tiện dụng ,tối ưu hóa thời gian chi phí. Tuy nhiên việc sử dụng dịch vụ kết xuất 3d cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ .Nếu chúng ta lựa chọn những nhà cung cấp không đáng tin cậy dẫn đến việc mất mát thông tin bảo mật.

Vì thế khi sử dụng dịch vụ render cần có sự nghiên cứu kĩ lưỡng về nhà cung cấp dịch vụ. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp cho bạn thông tin về một nhà cung cấp dịch vụ render tới từ mỹ đảm bảo độ uy tín và đặc biệt render giá rẻ bất ngờ.

Super Renders Farm – Công ty render 3d hàng đầu từ Mỹ

Được biết tới như 1 công ty cung cấp dịch vụ render 3d hàng đầu tại Mỹ, Super Renders Farm được thành lập năm 2010 , với gần 10 năm phát triển trong lĩnh vực kết xuất đồ họa. Super Renders đã đạt được mức tăng trưởng vượt bậc. Trở thành đối tác tin cậy của rất nhiều cá nhân, công ty thiết kế , đồ họa. Với mục tiêu luôn tạo ra giá trị tốt nhất cho khách hàng, SRF Team luôn thay đổi hoàn thiện từng ngày đáp ứng kì vọng của khách hàng.

Chính sách uy tín của SRF Team : Bảo mật thông tin khách hàng

Super Render Farm thấu hiểu khách hàng của mình . Đối với các dự án đồ họa tính bảo mật của dự án phải được xếp lên hàng đầu . Vì vậy Super Renders luôn chú trọng xây dựng hợp đồng NDA (Non-disclosure agreement) . Nhằm không tiết lộ thông tin của đối tác về tài liệu , kiến thức … Và phải có sự kí kết của cả hai bên về vấn đề bảo mật

Vì thế khi sử dụng dịch vụ của Super Renders bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bảo mật của dự án. Dịch vụ cho thuê render farm của Super Rendersđược rất nhiều đối tác trên thế giới tin cậy. Được đánh giá là dịch vụ render uy tín hàng đầu nước Mỹ.

Super render cung cấp dịch vụ kết xuất 3D rẻ nhất trên thị trường

Super Renders Farm không chỉ sở hữu hệ thống render farm hiện đại , độ uy tín cao. Mà còn là nhà cung cấp dịch vụ kết xuất 3d giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay :

Đồng : 0,004 $GHz/h với 10 node/render job, 32 GB RAM.

Bạc : 0,008 $GHz/h với 100 nodes/render job , 32-96 GB RAM.

Vàng : 0,016 $GHz/h với  hơn 250 nodes/render job, 32-96 GB RAM.

Có nhiều mức giá đưa ra tùy thuộc vào yếu tố nhu cầu ,khối lượng công việc của người dùng. Việc super render farm đưa ra nhiều mức giá .Nhằm tối ưu chi phí cho khách hàng tránh lãng phí tài nguyên ,tiền bạc.

Super render farm cũng luôn có những chính sách ưu đãi cho thành viên. Những chương trình giảm giá lên tới 40%. Khi đó chi phí render 3d chỉ còn khoảng 0,0032$/h tới 0,0096$/h. Mức giá này rẻ hơn gấp đôi ,gấp 3 so với những nhà cung cấp dịch vụ khác.

Nếu bạn đang trong quá trình hoàn thiện các dự án đồ họa lớn. Thì việc tìm cho mình một dịch vụ render 3d uy tín , kết xuất giá rẻ luôn là tiêu chí được hướng đến đầu tiên. Super render farm có thể xem là một trong những nhà cung cấp dịch vụ hiếm hoi đạt được các tiêu chí trên. Hứa hẹn công ty sẽ trở thành đối tác tiềm năng cho rất nhiều cá nhân , doanh nghiệp thiết kế  đồ họa tại Việt Nam.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*