Năm 2019 Super Renders Farm tham gia vào thị trường render farm Việt Nam. Một thị trường đầy tiềm năng đang trên đà phát triển của nền công nghệ đồ họa 3D. Super renders farm là một trong những công ty hàng đầu tại mỹ về dịch vụ kết xuất đồ họa. Super Renders Farm luôn nỗ lực đem lại những giá trị tốt nhất cho những khách hàng sử dụng dịch vụ của mình. Dưới đây là 3 lý do bạn nên chọn Super renders farm cho những dự án thiết kế 3d :

1. Tốc độ Render trở nên nhanh hơn bao giờ hết với hệ thống máy tính hiện đại.

Hệ thống máy tính hiện đại

Super Render Farm luôn tập trung vào nâng cấp hệ thống máy tính nhằm đem lại cho người dùng trải nghiệm quá trình kết xuất nhanh nhất, đáp ứng được nhu cầu cao từ khách hàng. Sở hữu hệ thống máy tính với hơn 3000 render nodes có cấu hình 16-32 Core.3.0 ghz.RAM 32GB tới 96 GB, và với cấu hình như vây , SRF Team đảm bảo kết xuất những dự án lớn trong thời gian nhanh nhất mà vẫn luôn giữ được sự ổn định.

Tốc độ kết xuất cao

Tốc độ truyền tải dữ liệu cũng là điều mà SRF Team chú trọng. Sở hữu CISCO Switch cùng bảng nối đa năng 720GB/s kết nối 20Gb/s với máy chủ lưu trữ. Đặc biệt, hệ thống Render Farm đã tích hợp  truyền dữ liệu UDP lên tới 2Gb/s và có thể mở rộng lên 10Gb/s. Tốc độ internet và truyền tải dữ liệu ở mức nhanh nhất. Thời gian kết xuất được rút ngắn hàng chục lần so với kết xuất thông thường

2. Tiên phong đi đầu về công nghệ Cloud Render Farm tại Việt Nam.

Super Renders là nhà cung cấp dịch vụ sử dụng công nghệ Cloud Render Farm duy nhất tại Việt Nam.

Được triển khai trên nền tảng đám mây, quá trình render được tối ưu và trở nên đơn giản đi rất nhiều so với kiểu truyền thống. Như trước đây để kết xuất những dự án lớn  bạn sẽ phải đi thuê hệ thống render farm và việc di chuyển hệ thống máy tính đồ sộ rất khó khăn. Kèm theo rủi ro hỏng hóc về máy móc không thể lường trước.

Với công nghệ Cloud Render Farm hiện nay, khách hàng đơn giản chỉ việc tải các file dự án  lên hệ thống  Cloud Space của Render Farm. Từ đó hệ thống máy chủ sẽ tự đồng bộ các file này và bắt đầu quá trình render. Tất cả đều được thực hiện một cách trực tuyến , đơn giản , đảm bảo tính ổn định và tránh được những rủi ro  không cần thiết.

3. Super Renders Farm có chi phí rẻ cùng nhiều chính sách ưu đãi cho người dùng.

Dịch vụ Render Farm của SuperRendersFarm có nhiều mức giá tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng để chi phí luôn được tối ưu nhất.

Với 3 mức giá phù hợp cho nhiều dự án khác nhau, đối tượng và khối lượng dự án đa đạng

Đồng : 0,004 $/GHz/h với 10 nodes/render
job, 32 GB RAM

Bạc : 0,008 $/GHz/h với 100
nodes/render job , 32-96 GB RAM

Vàng : 0,016 $/GHz/h với  hơn 250 nodes/render job, 64-96 GB RAM.

Có thể thấy chi phí render farm dao dộng từ 0,004$/h tới 0,016$/h. So với  các nhà cung cấp dịch vụ kết xuất đồ họa khác. Giá của super renders farm chỉ bằng một nửa. Đặc biệt render farm có nhiều chính sách ưu đãi giảm giá lên tới 40% . Chi phí khi đó chỉ còn khoảng từ 0,0032$ tới 0,0096$.

Với 3 lý do trên người dùng hoàn toàn có thể thoải mái sử dụng dịch vụ cúa Super Renders !

Super Renders Farm ,

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*